Hỗ trợ: 1900.1129

Dịch vụ

SEO web lên Top 10 đầu tiên của Google là chiến lược quảng bá thương hiệu tối ưu – Không còn cách nào khác - nếu bạn muốn có đưa Thương Hiệu sản phẩm của bạn vào thị trường hiện nay. Bạn có biết rằng hiện nay????
Giải pháp tăng số lượng truy cập website có thể trực tiếp hay gián tiếp thông qua sự phối hợp của các dịch vụ khác nhau.
Việc nâng cấp tính năng website có thể giúp website của bạn hoạt động hiệu quả hơn, dễ sử dụng hơn hay ít nhất cũng trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng.
Tương tự như Website Giới thiệu Công ty, Website Giới thiệu Sản phẩm giúp khách hàng có được cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn để ra quyết định
Website công ty là bước khởi đầu tốt nhất cho mọi chiến lược trên mạng. Để đạt được hiệu quả tối ưu cho Website công ty của bạn, giải pháp của Đẳng Cấp Việt chia thành 3 bước, bao gồm các dịch vụ sau (nhấn vào từng dịch vụ để xem chi tiết):
Google adwords - Quảng cáo google adwords - Tư vấn từ khóa google adwords? Dịch vụ quảng cáo từ khóa website trên Google cho phép các công ty trả tiền cho Google để quảng cáo của công ty được hiển thị ở những vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization), là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm.
Thiết kế website chỉ là bước khởi đầu cho quá trình phát triển lâu dài của doanh nghiệp trong môi trường Internet.
Để xác định những chức năng website phù hợp nhất cho nhu cầu của công ty bạn có thể là một quá trình trải nghiệm lâu dài, đặc biệt đối với những công ty lần đầu đặt chân lên môi trường Internet.
Bảng Giá Tên miền Việt Nam
Quý khách đang dùng share Web Hosting để dùng Mail?
BẢNG GIÁ HOSTING
Ứng dụng phần mềm vào việc quản lý bán hàng, cửa hàng, siêu thị mini trong doanh nghiệp là một nhu cầu tất yếu nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tăng cường mối quan hệ thân thiết với khách hàng trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Lựa chọn một phần mềm phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp là việc đau đầu với các nhà quản lý
Phần mềm quản lý bảo hành, sửa chữa. Ứng dụng phần mềm vào việc quản lý bảo hành và sửa chữa là một nhu cầu tất yếu nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng phục vụ khách hàng trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Lựa chọn một phần mềm phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp là việc đau đầu với các nhà quản lý.
Nhà hàng, quán cafe, quán bar là một trong những loại hình kinh doanh đầy thử thách. Nó đòi hỏi sự tận tâm và khả năng nắm bắt chi tiết. Việc ứng dụng phần mềm trong quản lý nhà hàng, quán cafe, quán bar là một nhu cầu tất yếu để nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả quản lý.
Spa, beauty salon, massage hay thẩm mỹ viện là loại hình dịch vụ hiện đang ngày càng phổ biến, việc quản lý điều hành một Spa, Beauty Salon, Massage là công việc không đơn giản, mất thời gian và công sức. Ứng dụng phần mềm vào việc quản lý sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Việc lựa chọn một phần mềm phù hợp là việc khiến các nhà quản lý đau đầu.
Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý khách sạn, phòng karaoke, phòng bida (bilards) ngày càng phổ biến và đã trở thành lợi thế cạnh trang trong tình hình hiện nay. Việc chọn được một phần mềm phù hợp là việc không đơn giản đối với chủ khách sạn, phòng karaoke, phòng bida (bilards).
Chiến dịch giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới đã trở thành một trong những lợi thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp bán lẻ. Doanh nghiệp có nhiều cách để thực hiện chiến dịch này và một trong những cách hiệu quả hiện nay là thực hiện các chương trình thẻ thành viên - tích điểm. Cách thức này đã rất phổ biến ở các nước khác như: malaysia, singapore, ...
Nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc lập và in hóa đơn theo đúng Nghị định 51/2010/NĐ-CP của Chính phủ đội ngũ nhân viên của đã xây dựng Phần mềm in hóa đơn quản lý hóa đơn GTGT (VAT) nhằm giúp cho doanh nghiệp quản lý, in ấn các loại hoá đơn một cách nhanh chóng thay cho việc xuất hoá đơn bằng tay như trước kia.
Quản lý tiệm vàng - bán vàng là công việc phức tạp và mất nhiều công sức. Hiện nay đối với các tiệm vàng thông thường chưa áp dụng phần mềm thường phải kiểm kê và tổng kết tiền rất lầu và có xảy ra thất thoát.